Slogan

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải:
Hiện tại nước thải đang là một vấn đề khá cấp thiết trong các khu công nghiệp. Để kiểm soát điều này bộ tài nguyên môi trường đã yêu cầu các công ty xí nghiệp phải lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước thải để kiểm tra thống kê và thu phí hàng năm !
Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp là sự xuất hiện của các luồng nước thải ồ ạt xả vào môi trường, để quản lý và kiểm tra ,thanh tra quy trình xử lý và xả thải của các công ty xí nghiệp bộ môi trường đã yêu cầu các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp xây dựng các khu xử lý nước thải và công ty xử lý nước tại các khu công nghiệp kèm theo đó là gắn đồng hồ nước để giải quyết vấn để kiểm tra thống kê khối lượng các nguồn nước xả thải vào môi trường.
Là nhà phân phối hàng đầu về đồng hồ đo lưu lượng nước thải đã qua quy trình xử lý nước chúng tôi giới thiệu 3 dòng sản phẩm phù hợp tới các công ty, nhà máy có nhu cầu gắn đồng hồ nước theo yêu cầu của bộ môi trường.
Các dòng đồng hồ chính:
1. Đồng hồ đo lưu lượng nước zenner
Zenner là một thương hiệu đồng hồ nước nổi tiếng của Đức, xuất hiện tại thị trường việt nam thông qua công ty Zenner-Coma là nhà nhập khẩu chính và được Công ty Cổ phần tư vấn môi trường xây dựng và thương mại Green làm đại lý phân phối:

 

dong-ho-zenner-nuoc-thai

Đồng hồ nước zenner
Dòng đồng hồ nước zenner có nhiều ưu điểm vượt trội như : Giấy kiểm định - COCQ
Hoạt động dẫn động từ nhạy và chính xác
mặt đồng hồ hiển thị số dễ đọc và chuẩn.
toàn bộ chi tiết bộ đếm số và bộ hoạt động bánh răng được sản xuất được đức với công nghệ tiên tiến
Chất liệu sản phẩm được kiểm tra một cách nghiêm ngặt phù hợp với môi trường làm việc nước xả thải
Việc hoạt động dẫn động từ cách ly nước và bộ đếm đồng hồ làm cho hoạt động của đồng hồ đạt độ chính xác cao nhất và bảo vệ được mặt số , bộ đếm và các tạp chất còn lại trong nước ảnh hưởng tới đồng hồ .
Chính nhờ những ưu điểm đó đồng hồ nước zenner được các công ty, xý nghiệp, các nhà máy xử lý nước thải sử dụng làm đồng hồ đo lưu lượng nước thải rất phổ biến.
2. Đồng hồ nước unik
Là dòng sản phẩm đến từ Đài Loan , Unik là một thương hiệu khá được ưa chuộng trong các tòa nhà cao ốc , chung cư cao tầng , với những đặc điểm khá nổi bật của mình thì dòng đồng hồ nước unik cũng không hề kém cạnh khi tham gia vào thống kê đo nước thải:

 

dong-ho-nuoc-unik

      Các ưu điểm nổi bật:
Bộ đếm số cơ học chuẩn xác và bền bỉ.
Hoạt động dẫn động từ trực tiếp thông qua truyền động quay của cánh quạt lên trên bộ đếm cơ học bằng từ trường đảo chiều làm cho nước và bộ đếm hoàn toàn cách ly tránh các ảnh hưởng từ tính và hóa chất hoặc rác thải còn sót đến hoạt động của đồng hồ.
Mặt đồng hồ được thiết kế xoay 360 độ giúp có thể lắp đặt ở mọi vị trí góc cạnh mà không ảnh hưởng tới việc theo dõi kiểm tra hoạt động của đồng hồ.
Số đếm maxximum : 99999 và tự reset số khi đạt ngưỡng max giúp cho hoạt động đo đếm luôn diễn ra liên tục.
Các chi tiết sản phẩm của đồng hồ được sản xuất tại Taiwan nơi có nền công nghiệp rất phát triển nên đảm bảo được độ bền tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.
Được sự kiểm tra của cơ quan nhà nước : Giấy kiểm định – COCQ.
        Với các ưu điểm trên đồng hồ nước unik hoàn toàn có thể sánh ngang với các dòng đồng hồ của châu âu , thái lan ngoài các ưu điểm đó đồng hồ unik còn có giá cả rất phải chăng nên đạt được sự tin dùng của nhiều công ty và xí nghiệp.
3. Đồng hồ nước TQ Fuzhous-Fuzda
        Là dòng đồng hồ nước giá rẻ chất lượng chỉ đạt tầm trung bình nhưng lại có một ưu điểm khá tốt đó là giá thành rẻ , độ bền cũng rất lâu khoảng 1-2 năm hoạt động nhiều nhất là 4 năm sử dụng vẫn đạt được sự vận hành tốt .

dong-ho-nuoc-fuzhous

Nếu công ty bạn chỉ dùng để đo lại lưu lượng nước kiểm kê và thống kê nội bộ thì nên sử dụng loại đồng hồ này vì khá kinh tế .
Các bạn có nhu cầu mua đồng hồ đo lưu lượng nước thải vui lòng liên hệ :
Công ty Cổ phần tư vấn môi trường xây dựng và thương mại Green.
SĐT: 024 63263610
DĐ:098.754.6627

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline
0888246345
 • Tư vấn 1
  098.754.6627
 • Mr Tiến Quyền
  0988263638
 • Mr. Linh
  08.88.246.345
 • Ms. Ngọc Ánh
  0359650213
 • Ms Thiên Trang
moi truong green -->